🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan in A Scale

A
உமக்காகத் தானே
E
ஐயா நான்
B
E
D
உயிர் வா
A
ழ்கிறேன் ஐயா
C♯
A
இந்த உடலும் உள்
F♯
ளமெல்லாம் அன்
Bm
பர்
G
A
உமக்காக
E7
த் தானே ஐயா
A
A
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
D
B
உமக்காய் தினமும் பலன்
E
கொடுப்பேன்
A
D
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
A
தனை
E7
A
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
E7
A
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
…உமக்காகத்
A
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
D
B
ஒரு பொருட்டாய் நான்
E
கணிக்கவில்லை
A
D
எல்லாருக்கும் நான் எ
A
ல்லாமானேன்
E7
A
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
…உமக்காகத்
A
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
D
B
எதுவும் என்னை அசைப்
E
பதில்லை
A
D
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
A
ஓடுகிறேன்
E7
A
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
…உமக்காகத்
A
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
D
B
பயன்படுத்தும் உம் வி
E
ருப்பம் போல
A
D
உம் கரத்தில் நான் பு
A
ல்லாங்குழல்
E7
A
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
…உமக்காகத்
A
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
D
B
எனது செயல் எல்லாம்
E
உமக்காக
A
D
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
A
ம் உமக்கா
E7
A
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
…உமக்காகத்
A
உமக்காகத் தானே
E
ஐயா நான்
B
E
Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan
D
உயிர் வா
A
ழ்கிறேன் ஐயா
C♯
Uyir Vaalkiraen Aiyaa
A
இந்த உடலும் உள்
F♯
ளமெல்லாம் அன்
Bm
பர்
G
Intha Udalum Ullamellaam Anpar
A
உமக்காக
E7
த் தானே ஐயா
A
Umakkaakath Thaanae Aiyaa
A
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
D
Kothumai Mannipol Matinthiduvaen
B
உமக்காய் தினமும் பலன்
E
கொடுப்பேன்
A
Umakkaay Thinamum Palan Koduppaen
D
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
A
தனை
E7
Avamaanam Ninthai Siluvaithanai
A
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
E7
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
A
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...உமக்காகத்
...umakkaakath
A
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
D
Enathu Jeevanai Mathikkavillai
B
ஒரு பொருட்டாய் நான்
E
கணிக்கவில்லை
A
Oru Poruttay Naan Kannikkavillai
D
எல்லாருக்கும் நான் எ
A
ல்லாமானேன்
E7
Ellaarukkum Naan Ellaamaanaen
A
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
Anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
A
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
D
Eththanai Idarkal Vanthaalum
B
எதுவும் என்னை அசைப்
E
பதில்லை
A
Ethuvum Ennai Asaippathillai
D
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
A
ஓடுகிறேன்
E7
Makilvudan Thodarnthu Odukiraen
A
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
Mananiraivodu Panni Seyvaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
A
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
D
Pannpaduththum Um Siththam Pola
B
பயன்படுத்தும் உம் வி
E
ருப்பம் போல
A
Payanpaduththum Um Viruppam Pola
D
உம் கரத்தில் நான் பு
A
ல்லாங்குழல்
E7
Um Karaththil Naan Pullaangulal
A
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
Ovvoru Naalum Isaiththidumae
...உமக்காகத்
...umakkaakath
A
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
D
Enathu Paechchellaam Umakkaaka
B
எனது செயல் எல்லாம்
E
உமக்காக
A
Enathu Seyal Ellaam Umakkaaka
D
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
A
ம் உமக்கா
E7
Elunthaalum Nadanthaalum Umakkaaka
A
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
Amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...உமக்காகத்
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Keyboard

A
umakkaakath Thaanae
E
Aiyaa Naan
B
E
D
uyir Vaa
A
lkiraen Aiyaa
C♯
A
intha Udalum Ul
F♯
lamellaam An
Bm
par
G
A
umakkaaka
E7
th Thaanae Aiyaa
A
A
kothumai Mannipol Matinthiduvaen
D
B
umakkaay Thinamum Palan
E
Koduppaen
A
D
avamaanam Ninthai Siluvai
A
thanai
E7
A
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
E7
A
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...umakkaakath
A
enathu Jeevanai Mathikkavillai
D
B
oru Poruttay Naan
E
kannikkavillai
A
D
ellaarukkum Naan E
A
llaamaanaen
E7
A
anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...umakkaakath
A
eththanai Idarkal Vanthaalum
D
B
ethuvum Ennai Asaip
E
pathillai
A
D
makilvudan Thodarnthu
A
Odukiraen
E7
A
mananiraivodu Panni Seyvaen
...umakkaakath
A
pannpaduththum Um Siththam Pola
D
B
payanpaduththum Um Vi
E
ruppam Pola
A
D
um Karaththil Naan Pu
A
llaangulal
E7
A
ovvoru Naalum Isaiththidumae
...umakkaakath
A
enathu Paechchellaam Umakkaaka
D
B
enathu Seyal Ellaam
E
Umakkaaka
A
D
elunthaalum Nadanthaalu
A
m Umakkaa
E7
ka
A
amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Guitar


Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords in A Scale

umakkaga thane ayya Lyrics
தமிழ்