🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai in A♭ Scale

A♭ = G♯
கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
இயேசு கிறிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
இயேசுவை நம்பினோர் இறைவனின் பிள்ளை ஆஆஅ…..
மறுத்திதை உரைப்பவர் மனிதரே இல்லை….
உலகில் கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
இயேசு கிறிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
ஏற்றுக்கொண்டோர் வாழ்வில் அமைதி உண்டு
இகபரண் நலமெல்லாம் நிறைய உண்டு
இதை மாற்றி உரைப்பவர்க்கும் கருணையுண்டு ஆஆஆ….
அவர்கள் மனம் திரும்பி வரவும் சலுகையுண்டு
– உலகில் கிறிஸ்துவை
போற்றி துதிக்க ஒரு புனித தெய்வம்
இந்த புவியெங்கும் இணையில்லா இனிய தெய்வம்
தேற்றி அரவணைக்கும் தேவ மைந்தன்
இயேசு திருநாமம் தொழுவோர்க்கும் பரலோகம்
– உலகில் கிறிஸ்துவை

கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
இயேசு கிறிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
Yesu Kiristhuvai Maruththavar Uyvathillai

இயேசுவை நம்பினோர் இறைவனின் பிள்ளை ஆஆஅ…..
Yesuvai Nampinor Iraivanin Pillai Aaaaa…..
மறுத்திதை உரைப்பவர் மனிதரே இல்லை….
Maruththithai Uraippavar Manitharae Illai….
உலகில் கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
Ulakil Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
இயேசு கிறிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
Yesu Kiristhuvai Maruththavar Uyvathillai

ஏற்றுக்கொண்டோர் வாழ்வில் அமைதி உண்டு
Aettukkonntoor Vaalvil Amaithi Unndu
இகபரண் நலமெல்லாம் நிறைய உண்டு
Ikaparann Nalamellaam Niraiya Unndu
இதை மாற்றி உரைப்பவர்க்கும் கருணையுண்டு ஆஆஆ….
Ithai Maatti Uraippavarkkum Karunnaiyunndu Aaaaaa….
அவர்கள் மனம் திரும்பி வரவும் சலுகையுண்டு
Avarkal Manam Thirumpi Varavum Salukaiyunndu
– உலகில் கிறிஸ்துவை
– Ulakil Kiristhuvai

போற்றி துதிக்க ஒரு புனித தெய்வம்
Potti Thuthikka Oru Punitha Theyvam
இந்த புவியெங்கும் இணையில்லா இனிய தெய்வம்
Intha Puviyengum Innaiyillaa Iniya Theyvam
தேற்றி அரவணைக்கும் தேவ மைந்தன்
Thaetti Aravannaikkum Thaeva Mainthan
இயேசு திருநாமம் தொழுவோர்க்கும் பரலோகம்
Yesu Thirunaamam Tholuvorkkum Paralokam
- உலகில் கிறிஸ்துவை
- Ulakil Kiristhuvai


Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai Chords Keyboard

kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
Yesu Kiristhuvai Maruththavar Uyvathillai

Yesuvai Nampinor Iraivanin Pillai Aaaaa…..
maruththithai Uraippavar Manitharae Illai….
ulakil Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
Yesu Kiristhuvai Maruththavar Uyvathillai

aettukkonntoor Vaalvil Amaithi Unndu
ikaparann Nalamellaam Niraiya Unndu
ithai Maatti Uraippavarkkum Karunnaiyunndu Aaaaaa….
avarkal Manam Thirumpi Varavum Salukaiyunndu
– Ulakil Kiristhuvai

potti Thuthikka Oru Punitha Theyvam
intha Puviyengum Innaiyillaa Iniya Theyvam
thaetti Aravannaikkum Thaeva Mainthan
Yesu Thirunaamam Tholuvorkkum Paralokam
- Ulakil Kiristhuvai


Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai Chords Guitar


Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai Chords in A♭ Scale

தமிழ்