Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்

சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Kondattame 1 New 2019

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro

Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Thirupaadham Nambi Vandhen

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே

Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்

Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum

குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae

Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா

Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே

Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே