Pidhaavae Nandri Solgiroam
பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
இயேசுவே நன்றி சொல்கிறோம் (2)
தூய ஆவியே எங்கள் தெய்வமே
நன்றி சொல்கிறோம்
துதி ஆராதனை செய்கிறோம் -2
1. தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா
ஈவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
நீர் செய்த எல்லா நன்மைக்கும்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
செய்தவரே ஸ்தோத்திரமே
2. நேசரே என் மேலே என்றும்
பிரியம் வைத்தீரே
அகலம் ஆழம் எந்த அளவுமில்லா
அன்பு காட்டினீரே
இரக்கத்திலும் கிருபையிலும்
அனுதினமும் முடிசூட்டினீரே
3. கடந்த நாட்கள் கண்மணி
போல பாதுகாத்தீரே
சோதனையில் என்னைத் தேற்றியே
தைரியப்படுத்தினீரே
தீராத நோய்களெல்லாம்
தழும்புகளால் சுகப்படுத்தினீரே
4. சகல ஆசீர்வாதங்களாலே ஆசீர்வதித்தீரே
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கினீர்
செழிப்பாய் என்னை மாற்றினீர்
மனக்கவலை தீர்த்தீரே
மகிழ்ச்சியினால் நிரப்பினீரே
Pidhaavae Nandri Solgiroam Lyrics in English
Pidhaavae Nandri Solgiroam
pithaavae nanti solkirom
Yesuvae nanti solkirom (2)
thooya aaviyae engal theyvamae
nanti solkirom
thuthi aaraathanai seykirom -2
1. thaevan aruliya solli mutiyaa
eevukku sthoththiram
neer seytha ellaa nanmaikkum
sthoththiram sthoththiramae
ennnni mutiyaa athisayangal
seythavarae sthoththiramae
2. naesarae en maelae entum
piriyam vaiththeerae
akalam aalam entha alavumillaa
anpu kaattineerae
irakkaththilum kirupaiyilum
anuthinamum mutisoottineerae
3. kadantha naatkal kannmanni
pola paathukaaththeerae
sothanaiyil ennaith thaettiyae
thairiyappaduththineerae
theeraatha Nnoykalellaam
thalumpukalaal sukappaduththineerae
4. sakala aaseervaathangalaalae aaseervathiththeerae
kuraikalellaam niraivaakkineer
selippaay ennai maattineer
manakkavalai theerththeerae
makilchchiyinaal nirappineerae
PowerPoint Presentation Slides for the song Pidhaavae Nandri Solgiroam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pidhaavae Nandri Solgiroam – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம் PPT
Pidhaavae Nandri Solgiroam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Pidhaavae Nandri Solgiroam
Pidhaavae Nandri Solgiroam
பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
pithaavae nanti solkirom
இயேசுவே நன்றி சொல்கிறோம் (2)
Yesuvae nanti solkirom (2)
தூய ஆவியே எங்கள் தெய்வமே
thooya aaviyae engal theyvamae
நன்றி சொல்கிறோம்
nanti solkirom
துதி ஆராதனை செய்கிறோம் -2
thuthi aaraathanai seykirom -2
1. தேவன் அருளிய சொல்லி முடியா
1. thaevan aruliya solli mutiyaa
ஈவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
eevukku sthoththiram
நீர் செய்த எல்லா நன்மைக்கும்
neer seytha ellaa nanmaikkum
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
sthoththiram sthoththiramae
எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
ennnni mutiyaa athisayangal
செய்தவரே ஸ்தோத்திரமே
seythavarae sthoththiramae
2. நேசரே என் மேலே என்றும்
2. naesarae en maelae entum
பிரியம் வைத்தீரே
piriyam vaiththeerae
அகலம் ஆழம் எந்த அளவுமில்லா
akalam aalam entha alavumillaa
அன்பு காட்டினீரே
anpu kaattineerae
இரக்கத்திலும் கிருபையிலும்
irakkaththilum kirupaiyilum
அனுதினமும் முடிசூட்டினீரே
anuthinamum mutisoottineerae
3. கடந்த நாட்கள் கண்மணி
3. kadantha naatkal kannmanni
போல பாதுகாத்தீரே
pola paathukaaththeerae
சோதனையில் என்னைத் தேற்றியே
sothanaiyil ennaith thaettiyae
தைரியப்படுத்தினீரே
thairiyappaduththineerae
தீராத நோய்களெல்லாம்
theeraatha Nnoykalellaam
தழும்புகளால் சுகப்படுத்தினீரே
thalumpukalaal sukappaduththineerae
4. சகல ஆசீர்வாதங்களாலே ஆசீர்வதித்தீரே
4. sakala aaseervaathangalaalae aaseervathiththeerae
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கினீர்
kuraikalellaam niraivaakkineer
செழிப்பாய் என்னை மாற்றினீர்
selippaay ennai maattineer
மனக்கவலை தீர்த்தீரே
manakkavalai theerththeerae
மகிழ்ச்சியினால் நிரப்பினீரே
makilchchiyinaal nirappineerae
Pidhaavae Nandri Solgiroam Song Meaning
Pidhaavae Nandri Solgiroam
Father, we thank you
Thank you Jesus (2)
The Holy Spirit is our God
Thank you
We perform praise prayer -2
1. Can you say what God has blessed?
Praise be to Eve
For all the good you have done
Praise be praise
Countless wonders
Praise be to the one who did it
2. My neighbor is always above me
Beloved
There is no width or depth
You showed love
In mercy and grace
You are crowned everyday
3. Past days are eyeballs
Protected like
Pass me the test
You made me brave
All incurable diseases
You healed the scars
4. Bless you with all blessings
You have completed all the shortcomings
Prosper you changed me
You have solved the anxiety
Filled with joy
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்