Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve - யாரிடம் செல்வேன் என்

பல்லவி
யாரிடம் செல்வேன் ஏன் உயிர் இயேசுவே-2
வாழ்வு தரும் வார்த்தைகள் உம்மிடம் தானே-2

சரணம் I
அலை வீசும் கடலில் நான் தள்ளாடும் படகில்-2
பயம் சூழ்வதாலே என் உயிர் வாடும்-2
கலங்கரை விளக்காய் நீர் தோன்ற வேண்டும்
உமை பார்த்து நானும் கரை சேர வேண்டும்

சரணம் II
இருள் சூழும் வேலையில் நான் தடம் மாறும் போது-2
விளக்காய் நீர் வந்து வழி நடத்தும்-2
படையோடு பகைவர் புடை சூழும் போது
தடை போடும் அரனாய் நீர் சேர வேண்டும்

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என் Lyrics in English

pallavi
yaaridam selvaen aen uyir Yesuvae-2
vaalvu tharum vaarththaikal ummidam thaanae-2

saranam I
alai veesum kadalil naan thallaadum padakil-2
payam soolvathaalae en uyir vaadum-2
kalangarai vilakkaay neer thonta vaenndum
umai paarththu naanum karai sera vaenndum

saranam II
irul soolum vaelaiyil naan thadam maarum pothu-2
vilakkaay neer vanthu vali nadaththum-2
pataiyodu pakaivar putai soolum pothu
thatai podum aranaay neer sera vaenndum

PowerPoint Presentation Slides for the song Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என் PPT
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi
யாரிடம் செல்வேன் ஏன் உயிர் இயேசுவே-2
yaaridam selvaen aen uyir Yesuvae-2
வாழ்வு தரும் வார்த்தைகள் உம்மிடம் தானே-2
vaalvu tharum vaarththaikal ummidam thaanae-2

சரணம் I
saranam I
அலை வீசும் கடலில் நான் தள்ளாடும் படகில்-2
alai veesum kadalil naan thallaadum padakil-2
பயம் சூழ்வதாலே என் உயிர் வாடும்-2
payam soolvathaalae en uyir vaadum-2
கலங்கரை விளக்காய் நீர் தோன்ற வேண்டும்
kalangarai vilakkaay neer thonta vaenndum
உமை பார்த்து நானும் கரை சேர வேண்டும்
umai paarththu naanum karai sera vaenndum

சரணம் II
saranam II
இருள் சூழும் வேலையில் நான் தடம் மாறும் போது-2
irul soolum vaelaiyil naan thadam maarum pothu-2
விளக்காய் நீர் வந்து வழி நடத்தும்-2
vilakkaay neer vanthu vali nadaththum-2
படையோடு பகைவர் புடை சூழும் போது
pataiyodu pakaivar putai soolum pothu
தடை போடும் அரனாய் நீர் சேர வேண்டும்
thatai podum aranaay neer sera vaenndum

தமிழ்