Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnai Kaangiraar - உன்னைக் காண்கிறார் உன்

உன்னைக் காண்கிறார் உன்
கண்ணீர் துடைக்கிறார் – இயேசு

நீ அழ வேண்டாம் அழ வேண்டாம்
அதிசயம் செய்திடுவார் – உன்னை

நோய் நொடியில் வாடுகின்ற
உன்னைக் காண்கிறார்
நொடிப் பொழுது சுகம் தந்து
உன்னைத் தேற்றுவார்

கடன் தொல்லையால் கதறுகின்ற
உன்னைக் காண்கிறார்
உடன் இருந்து நடத்திடுவார்
ஒருபோதும் கைவிடார்

எதிர்க் காற்றோடு போராட்டமா
உன்னைக் காண்கிறார்
உன் படகில் ஏறுகிறார்
அமைதி தருகிறார்

உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
உன்னை எதிர்த்து வழக்காடுவோர்
உன் சார்பில் வருவார்கள் இன்று

Unnai Kaangiraar Lyrics in English

unnaik kaannkiraar un
kannnneer thutaikkiraar – Yesu

nee ala vaenndaam ala vaenndaam
athisayam seythiduvaar – unnai

Nnoy notiyil vaadukinta
unnaik kaannkiraar
notip poluthu sukam thanthu
unnaith thaettuvaar

kadan thollaiyaal katharukinta
unnaik kaannkiraar
udan irunthu nadaththiduvaar
orupothum kaividaar

ethirk kaattaோdu poraattamaa
unnaik kaannkiraar
un padakil aerukiraar
amaithi tharukiraar

unakkethiraana aayuthangal
vaaykkaathae pokum
unnai ethirththu valakkaaduvor
un saarpil varuvaarkal intu

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnai Kaangiraar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார் உன் PPT
Unnai Kaangiraar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உன்னைக் காண்கிறார் உன்
unnaik kaannkiraar un
கண்ணீர் துடைக்கிறார் – இயேசு
kannnneer thutaikkiraar – Yesu

நீ அழ வேண்டாம் அழ வேண்டாம்
nee ala vaenndaam ala vaenndaam
அதிசயம் செய்திடுவார் – உன்னை
athisayam seythiduvaar – unnai

நோய் நொடியில் வாடுகின்ற
Nnoy notiyil vaadukinta
உன்னைக் காண்கிறார்
unnaik kaannkiraar
நொடிப் பொழுது சுகம் தந்து
notip poluthu sukam thanthu
உன்னைத் தேற்றுவார்
unnaith thaettuvaar

கடன் தொல்லையால் கதறுகின்ற
kadan thollaiyaal katharukinta
உன்னைக் காண்கிறார்
unnaik kaannkiraar
உடன் இருந்து நடத்திடுவார்
udan irunthu nadaththiduvaar
ஒருபோதும் கைவிடார்
orupothum kaividaar

எதிர்க் காற்றோடு போராட்டமா
ethirk kaattaோdu poraattamaa
உன்னைக் காண்கிறார்
unnaik kaannkiraar
உன் படகில் ஏறுகிறார்
un padakil aerukiraar
அமைதி தருகிறார்
amaithi tharukiraar

உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
unakkethiraana aayuthangal
வாய்க்காதே போகும்
vaaykkaathae pokum
உன்னை எதிர்த்து வழக்காடுவோர்
unnai ethirththu valakkaaduvor
உன் சார்பில் வருவார்கள் இன்று
un saarpil varuvaarkal intu

தமிழ்