Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Thaan Naan Paarkiren - உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
பிரகாசமடைகின்றேன்

அவமானம் அடைவதில்லை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை -ஒருநாளும்

கண்கள் நீதிமானை பார்க்கின்றன
செவிகள் மன்றாட்டை கேட்கின்றன
இடுக்கண் நீக்கி விடுவுக்கின்றீர்
இறுதிவரை நீர் நடத்திச் செல்வீர் -அவமானம்

உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
கூடவே இருந்து பாதுகாக்கின்றீர்
அநேக துன்பங்கள் சேர்ந்து வந்தாலும்
அனைத்தினின்றும் நீர் விடுவிக்கின்றீர்

நல்லவர் இனியவர் என் ஆண்டவர்
நாளெல்லாம் சுவைத்து மகிழ்கின்றேன்
உண்மையாய்க் கர்த்தரைத் தேடும் எனக்கு
ஒரு நன்மையும் குறைவதில்லையே

துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன் எவ்வேளையும்
நன்றிக்கீதம் எந்நாவில் எந்நேரமும்
என் ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
அகமகிழ்வார்கள் துன்பப்படுவோர்

தேடினேன் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தீரே
பயங்கள் நீக்கிப் பாதுகாத்தீரே
எலும்புகள் நரம்புகள் முறிந்திடாமல்
யேகோவா தேவன் பார்த்துக் கொள்வீர்

Ummai thaan naan paarkiren Lyrics in English

ummaiththaan naan paarkkinten
pirakaasamataikinten

avamaanam ataivathillai
appaa naan umathu pillai -orunaalum

kannkal neethimaanai paarkkintana
sevikal mantattaை kaetkintana
idukkann neekki viduvukkinteer
iruthivarai neer nadaththich selveer -avamaanam

utaintha nontha ullaththodu
koodavae irunthu paathukaakkinteer
anaeka thunpangal sernthu vanthaalum
anaiththinintum neer viduvikkinteer

nallavar iniyavar en aanndavar
naalellaam suvaiththu makilkinten
unnmaiyaayk karththaraith thaedum enakku
oru nanmaiyum kuraivathillaiyae

thuthippaen sthoththarippaen evvaelaiyum
nantikgeetham ennaavil ennaeramum
en aaththumaa karththarukkul maenmai paaraattum
akamakilvaarkal thunpappaduvor

thaetinaen kooppittaen pathil thantheerae
payangal neekkip paathukaaththeerae
elumpukal narampukal murinthidaamal
yaekovaa thaevan paarththuk kolveer

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai thaan naan paarkiren

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Thaan Naan Paarkiren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன் PPT
Ummai Thaan Naan Paarkiren PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
ummaiththaan naan paarkkinten
பிரகாசமடைகின்றேன்
pirakaasamataikinten

அவமானம் அடைவதில்லை
avamaanam ataivathillai
அப்பா நான் உமது பிள்ளை -ஒருநாளும்
appaa naan umathu pillai -orunaalum

கண்கள் நீதிமானை பார்க்கின்றன
kannkal neethimaanai paarkkintana
செவிகள் மன்றாட்டை கேட்கின்றன
sevikal mantattaை kaetkintana
இடுக்கண் நீக்கி விடுவுக்கின்றீர்
idukkann neekki viduvukkinteer
இறுதிவரை நீர் நடத்திச் செல்வீர் -அவமானம்
iruthivarai neer nadaththich selveer -avamaanam

உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
utaintha nontha ullaththodu
கூடவே இருந்து பாதுகாக்கின்றீர்
koodavae irunthu paathukaakkinteer
அநேக துன்பங்கள் சேர்ந்து வந்தாலும்
anaeka thunpangal sernthu vanthaalum
அனைத்தினின்றும் நீர் விடுவிக்கின்றீர்
anaiththinintum neer viduvikkinteer

நல்லவர் இனியவர் என் ஆண்டவர்
nallavar iniyavar en aanndavar
நாளெல்லாம் சுவைத்து மகிழ்கின்றேன்
naalellaam suvaiththu makilkinten
உண்மையாய்க் கர்த்தரைத் தேடும் எனக்கு
unnmaiyaayk karththaraith thaedum enakku
ஒரு நன்மையும் குறைவதில்லையே
oru nanmaiyum kuraivathillaiyae

துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன் எவ்வேளையும்
thuthippaen sthoththarippaen evvaelaiyum
நன்றிக்கீதம் எந்நாவில் எந்நேரமும்
nantikgeetham ennaavil ennaeramum
என் ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
en aaththumaa karththarukkul maenmai paaraattum
அகமகிழ்வார்கள் துன்பப்படுவோர்
akamakilvaarkal thunpappaduvor

தேடினேன் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தீரே
thaetinaen kooppittaen pathil thantheerae
பயங்கள் நீக்கிப் பாதுகாத்தீரே
payangal neekkip paathukaaththeerae
எலும்புகள் நரம்புகள் முறிந்திடாமல்
elumpukal narampukal murinthidaamal
யேகோவா தேவன் பார்த்துக் கொள்வீர்
yaekovaa thaevan paarththuk kolveer

Ummai thaan naan paarkiren Song Meaning

I am looking at you
I am shining

No shame
Father I am your child - one day

Eyes see the righteous
The ears hear the supplication
You remove the left eye
You will lead to the end - shame

With a broken heart
You stay together and protect
Although many sufferings come along
You deliver from all

Good and sweet is my Lord
I enjoy tasting it all day
To me who truly seeks the Lord
Not a single benefit is lacking

I will praise and thank you always
Thanksgiving song in any language anytime
My soul shall be exalted in the Lord
Those who rejoice are those who suffer

I searched and called and you answered
You have protected by removing fears
Without breaking bones and nerves
Jehovah God will take care

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்