Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthiyungal Thaevanai - துதியுங்கள் தேவனை

துதியுங்கள் தேவனை
துதியுங்கள் தூயோனை (2)

1. அவரது அதிசயங்களை பாடி

அவர் நாமத்தை பாராட்டி,

அவரை ஆண்டவர் என்றறிந்து
அவரையே போற்றுங்கள் (2)

ஆப்ரகாமின் தேவனை
ஈசாக்கின் தேவனை
ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள் — துதியுங்கள்

2. இஸ்ரவேலின் மக்களின் மன்னவனை

இடையூட்டினை போக்கினோனே

கானானின் தேசத்தை காட்டினோனே

கர்த்தரை போற்றுங்கள் (2)

ராஜாதி ராஜனை
கர்த்தாதி கர்த்தனை

ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள் — துதியுங்கள்

Thuthiyungal Thaevanai Lyrics in English

thuthiyungal thaevanai
thuthiyungal thooyonai (2)

1. avarathu athisayangalai paati

avar naamaththai paaraatti,

avarai aanndavar entarinthu
avaraiyae pottungal (2)

aaprakaamin thaevanai
eesaakkin thaevanai
aarppariththu vanangungal — thuthiyungal

2. isravaelin makkalin mannavanai

itaiyoottinai pokkinonae

kaanaanin thaesaththai kaattinonae

karththarai pottungal (2)

raajaathi raajanai
karththaathi karththanai

aarppariththu vanangungal — thuthiyungal

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthiyungal Thaevanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthiyungal Thaevanai – துதியுங்கள் தேவனை PPT
Thuthiyungal Thaevanai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதியுங்கள் தேவனை
thuthiyungal thaevanai
துதியுங்கள் தூயோனை (2)
thuthiyungal thooyonai (2)

1. அவரது அதிசயங்களை பாடி
1. avarathu athisayangalai paati


அவர் நாமத்தை பாராட்டி,
avar naamaththai paaraatti,


அவரை ஆண்டவர் என்றறிந்து
avarai aanndavar entarinthu
அவரையே போற்றுங்கள் (2)
avaraiyae pottungal (2)

ஆப்ரகாமின் தேவனை
aaprakaamin thaevanai
ஈசாக்கின் தேவனை
eesaakkin thaevanai
ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள் — துதியுங்கள்
aarppariththu vanangungal — thuthiyungal

2. இஸ்ரவேலின் மக்களின் மன்னவனை
2. isravaelin makkalin mannavanai


இடையூட்டினை போக்கினோனே
itaiyoottinai pokkinonae


கானானின் தேசத்தை காட்டினோனே
kaanaanin thaesaththai kaattinonae


கர்த்தரை போற்றுங்கள் (2)
karththarai pottungal (2)

ராஜாதி ராஜனை
raajaathi raajanai
கர்த்தாதி கர்த்தனை
karththaathi karththanai


ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள் — துதியுங்கள்
aarppariththu vanangungal — thuthiyungal

தமிழ்