Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thendral Vanthu - தென்றல் வந்தது

தென்றல் வந்து மென்மையாக சொன்னது
கிறிஸ்மஸ் வந்தது என்றது
விண்மீன் ஒன்று நெஞ்சுக்குள்ளே உதித்தது
தெய்வீக ஒளி எங்கும் நிறைந்தது-2

கிறிஸ்மஸ் வாழ்த்துக்கள் பாடலாம்
கிறிஸ்மஸ் எனவே ஆடலாம்
கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே மாற்றம் தான்
கிறிஸ்மஸ் என்றாலே ஜாலி தான்

1.இரவிலும் குளிரிலும்
பிறந்ததுதானே கிறிஸ்துமஸ்
தனிமையை விரட்டிட
தவழ்ந்ததுதானே கிறிஸ்துமஸ்

மகிழ்ச்சியின் செய்தியாய்
மனங்களை நிரப்பிடும் கிறிஸ்துமஸ்
மனங்களை சிறகுடன்
பறந்திட செய்யும் கிறிஸ்துமஸ்-2-கிறிஸ்மஸ்

2.உலகினை ஒளிர்விக்க
பிறந்ததுதானே கிறிஸ்துமஸ்
பயமதை போக்கிட
வருவதுதானே கிறிஸ்துமஸ்

இதயத்தில் அன்பினை
பெருகிட செய்யும் கிறிஸ்துமஸ்
உறவுகள் அனைத்தையும்
சங்கமமாக்கும் கிறிஸ்துமஸ்-2-கிறிஸ்மஸ்

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu Lyrics in English

thental vanthu menmaiyaaka sonnathu
kirismas vanthathu entathu
vinnmeen ontu nenjukkullae uthiththathu
theyveeka oli engum nirainthathu-2

kirismas vaalththukkal paadalaam
kirismas enavae aadalaam
kirismas vanthaalae maattam thaan
kirismas entalae jaali thaan

1.iravilum kulirilum
piranthathuthaanae kiristhumas
thanimaiyai virattida
thavalnthathuthaanae kiristhumas

makilchchiyin seythiyaay
manangalai nirappidum kiristhumas
manangalai sirakudan
paranthida seyyum kiristhumas-2-kirismas

2.ulakinai olirvikka
piranthathuthaanae kiristhumas
payamathai pokkida
varuvathuthaanae kiristhumas

ithayaththil anpinai
perukida seyyum kiristhumas
uravukal anaiththaiyum
sangamamaakkum kiristhumas-2-kirismas

PowerPoint Presentation Slides for the song தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thendral Vanthu – தென்றல் வந்தது PPT
Thendral Vanthu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தென்றல் வந்து மென்மையாக சொன்னது
thental vanthu menmaiyaaka sonnathu
கிறிஸ்மஸ் வந்தது என்றது
kirismas vanthathu entathu
விண்மீன் ஒன்று நெஞ்சுக்குள்ளே உதித்தது
vinnmeen ontu nenjukkullae uthiththathu
தெய்வீக ஒளி எங்கும் நிறைந்தது-2
theyveeka oli engum nirainthathu-2

கிறிஸ்மஸ் வாழ்த்துக்கள் பாடலாம்
kirismas vaalththukkal paadalaam
கிறிஸ்மஸ் எனவே ஆடலாம்
kirismas enavae aadalaam
கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே மாற்றம் தான்
kirismas vanthaalae maattam thaan
கிறிஸ்மஸ் என்றாலே ஜாலி தான்
kirismas entalae jaali thaan

1.இரவிலும் குளிரிலும்
1.iravilum kulirilum
பிறந்ததுதானே கிறிஸ்துமஸ்
piranthathuthaanae kiristhumas
தனிமையை விரட்டிட
thanimaiyai virattida
தவழ்ந்ததுதானே கிறிஸ்துமஸ்
thavalnthathuthaanae kiristhumas

மகிழ்ச்சியின் செய்தியாய்
makilchchiyin seythiyaay
மனங்களை நிரப்பிடும் கிறிஸ்துமஸ்
manangalai nirappidum kiristhumas
மனங்களை சிறகுடன்
manangalai sirakudan
பறந்திட செய்யும் கிறிஸ்துமஸ்-2-கிறிஸ்மஸ்
paranthida seyyum kiristhumas-2-kirismas

2.உலகினை ஒளிர்விக்க
2.ulakinai olirvikka
பிறந்ததுதானே கிறிஸ்துமஸ்
piranthathuthaanae kiristhumas
பயமதை போக்கிட
payamathai pokkida
வருவதுதானே கிறிஸ்துமஸ்
varuvathuthaanae kiristhumas

இதயத்தில் அன்பினை
ithayaththil anpinai
பெருகிட செய்யும் கிறிஸ்துமஸ்
perukida seyyum kiristhumas
உறவுகள் அனைத்தையும்
uravukal anaiththaiyum
சங்கமமாக்கும் கிறிஸ்துமஸ்-2-கிறிஸ்மஸ்
sangamamaakkum kiristhumas-2-kirismas

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu Song Meaning

The breeze came and said softly
Christmas came
A star rose in the chest
Divine light is omnipresent-2

Let's sing Merry Christmas
Christmas so let's dance
Christmas is a change
Christmas is fun

1. At night and in the cold
Christmas is born
Banish loneliness
Creepy Christmas

A message of joy
Christmas that fills the mind
Minds with wings
Flying Christmas-2-Christmas

2. To light up the world
Christmas is born
Get rid of fear
Christmas is coming

Love in the heart
Christmas in abundance
All of the relationships
Converging Christmas-2-Christmas

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்