தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே – அதைத்
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே
1. காசினிதனிலே நேசமதாகக்
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவக்
கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்
கண்டுனர் நீ மனமே – தேன்
2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்
தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
நிதம் துதி என் மனமே – தேன்
3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் யாவும் (உலகம்)
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
கருத்தாய் நீ மனமே – தேன்
4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
அன்பதாய்ச் சேர்ந்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்
ஆசை கொள் நீ மனமே – தேன்
5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்
புகுவாய் நீ மனமே – தேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics Lyrics in English
thaen inimaiyilum Yesuvin naamam
thivviya mathuramaamae - athaith
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae
1. kaasinithanilae naesamathaakak
kashdaththai uththariththae - paavak
kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar
kanndunar nee manamae - thaen
2. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith
thaamae eenthavaraam - pinnum
naemiyaam karunnai nilaivaramunndu
nitham thuthi en manamae - thaen
3. kaalaiyil panipol maayamaay yaavum (ulakam)
upaayamaay neengividum - entum
karththarin paatham nichchayam nampu
karuththaay nee manamae - thaen
4. thunpaththil inpam thollaiyil nalla
thunnaivaraam naesaridam - neeyum
anpathaaych sernthaal annaiththunaik kaappaar
aasai kol nee manamae - thaen
5. poolokaththaarum maelokaththaarum
pukalnthu pottu naamam - athaip
poonndukonndaalthaan ponnakar vaalvil
pukuvaay nee manamae - thaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம் PPT
Then Inimaiyilum Yesuvin PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
thaen inimaiyilum Yesuvin naamam
திவ்விய மதுரமாமே – அதைத்
thivviya mathuramaamae - athaith
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae
1. காசினிதனிலே நேசமதாகக்
1. kaasinithanilae naesamathaakak
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவக்
kashdaththai uththariththae - paavak
கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்
kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar
கண்டுனர் நீ மனமே – தேன்
kanndunar nee manamae - thaen
2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்
2. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith
தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
thaamae eenthavaraam - pinnum
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
naemiyaam karunnai nilaivaramunndu
நிதம் துதி என் மனமே – தேன்
nitham thuthi en manamae - thaen
3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் யாவும் (உலகம்)
3. kaalaiyil panipol maayamaay yaavum (ulakam)
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
upaayamaay neengividum - entum
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
karththarin paatham nichchayam nampu
கருத்தாய் நீ மனமே – தேன்
karuththaay nee manamae - thaen
4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
4. thunpaththil inpam thollaiyil nalla
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
thunnaivaraam naesaridam - neeyum
அன்பதாய்ச் சேர்ந்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்
anpathaaych sernthaal annaiththunaik kaappaar
ஆசை கொள் நீ மனமே – தேன்
aasai kol nee manamae - thaen
5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
5. poolokaththaarum maelokaththaarum
புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
pukalnthu pottu naamam - athaip
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்
poonndukonndaalthaan ponnakar vaalvil
புகுவாய் நீ மனமே – தேன்
pukuvaay nee manamae - thaen