Perumazhai Peruvellam Varapoguthu
பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
விரைவில் வரப்போகுது
வந்துவிடு நுழைந்துவிடு – இயேசு
இராஜாவின் பேழைக்குள் – நீ
1. மலைகள் அமிழ்ந்தன எல்லா
உயிர்களும் மாண்டன
பேழையோ உயர்ந்தது
மேலே மிதந்தது வந்துவிடு – பெருமழை
2. குடும்பமாய் பேழைக்குள்
எட்டுப்பேர் நுழைந்தனர்
கர்த்தரோ மறவாமல்
நினைவு கூர்ந்தாரே – பெருமழை
3. நீதிமானாய் இருந்ததால்
உத்தமானாய் வாழ்ந்ததால் – நோவா
கர்த்தரோடு நடந்ததால்
கிருபை கிடைத்தது – பெருமழை
4. பெருங்காற்று வீசச் செய்தார்
தண்ணீர் வற்றச் செய்தார்
நோவா பீடம் கட்டி
துதி பலி செலுத்தினார் – பெருமழை
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது Lyrics in English
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu
perumalai peruvellam varappokuthu
viraivil varappokuthu
vanthuvidu nulainthuvidu - Yesu
iraajaavin paelaikkul - nee
1. malaikal amilnthana ellaa
uyirkalum maanndana
paelaiyo uyarnthathu
maelae mithanthathu vanthuvidu - perumalai
2. kudumpamaay paelaikkul
ettuppaer nulainthanar
karththaro maravaamal
ninaivu koornthaarae - perumalai
3. neethimaanaay irunthathaal
uththamaanaay vaalnthathaal - Nnovaa
karththarodu nadanthathaal
kirupai kitaiththathu - perumalai
4. perungaattu veesach seythaar
thannnneer vattach seythaar
Nnovaa peedam katti
thuthi pali seluththinaar - perumalai
PowerPoint Presentation Slides for the song Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது PPT
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu
பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
perumalai peruvellam varappokuthu
விரைவில் வரப்போகுது
viraivil varappokuthu
வந்துவிடு நுழைந்துவிடு – இயேசு
vanthuvidu nulainthuvidu - Yesu
இராஜாவின் பேழைக்குள் – நீ
iraajaavin paelaikkul - nee
1. மலைகள் அமிழ்ந்தன எல்லா
1. malaikal amilnthana ellaa
உயிர்களும் மாண்டன
uyirkalum maanndana
பேழையோ உயர்ந்தது
paelaiyo uyarnthathu
மேலே மிதந்தது வந்துவிடு – பெருமழை
maelae mithanthathu vanthuvidu - perumalai
2. குடும்பமாய் பேழைக்குள்
2. kudumpamaay paelaikkul
எட்டுப்பேர் நுழைந்தனர்
ettuppaer nulainthanar
கர்த்தரோ மறவாமல்
karththaro maravaamal
நினைவு கூர்ந்தாரே – பெருமழை
ninaivu koornthaarae - perumalai
3. நீதிமானாய் இருந்ததால்
3. neethimaanaay irunthathaal
உத்தமானாய் வாழ்ந்ததால் – நோவா
uththamaanaay vaalnthathaal - Nnovaa
கர்த்தரோடு நடந்ததால்
karththarodu nadanthathaal
கிருபை கிடைத்தது – பெருமழை
kirupai kitaiththathu - perumalai
4. பெருங்காற்று வீசச் செய்தார்
4. perungaattu veesach seythaar
தண்ணீர் வற்றச் செய்தார்
thannnneer vattach seythaar
நோவா பீடம் கட்டி
Nnovaa peedam katti
துதி பலி செலுத்தினார் – பெருமழை
thuthi pali seluththinaar - perumalai