Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naatha Um Thirukaarathil - நாதா உம் திருக்கரத்தில்

நாதா உம் திருக்கரத்தில்
இசைக் கருவி நான்
நாள்தோறும் பயன்படுத்தும்
உந்தன் சித்தம் போல்

ஐயா உம் பாதம் என் தஞ்சமே
அனுதினம் ஓடி வந்தேன்
ஆனந்தமே அதிசயமே

எங்கே நான் போக உம் சித்தமோ
அங்கே நான் சென்றிடுவேன்
உம் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்பேன்

புதுப்பாடல் தந்து ஆசீர்வதியும்
பரவசமாகிடுவேன்
எக்காளம் நான் ஊதிடுவேன்

நிந்தைகள் நெருக்கம் துன்பங்களில்
துதி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
கிருபை ஒன்றே போதுமைய்யா – உம்

ஊரெல்லாம் செல்வேன் பறை சாற்றுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
சாத்தான் கோட்டை தகர்த்திடுவேன்

Naatha Um Thirukaarathil Lyrics in English

naathaa um thirukkaraththil
isaik karuvi naan
naalthorum payanpaduththum
unthan siththam pol

aiyaa um paatham en thanjamae
anuthinam oti vanthaen
aananthamae athisayamae

engae naan poka um siththamo
angae naan sentiduvaen
um naamaththil jeyam eduppaen

puthuppaadal thanthu aaseervathiyum
paravasamaakiduvaen
ekkaalam naan oothiduvaen

ninthaikal nerukkam thunpangalil
thuthi paati makilnthiruppaen
kirupai onte pothumaiyyaa – um

oorellaam selvaen parai saattuvaen
um naamam uyarththiduvaen
saaththaan kottaை thakarththiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Naatha Um Thirukaarathil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naatha Um Thirukaarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில் PPT
Naatha Um Thirukaarathil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நாதா உம் திருக்கரத்தில்
naathaa um thirukkaraththil
இசைக் கருவி நான்
isaik karuvi naan
நாள்தோறும் பயன்படுத்தும்
naalthorum payanpaduththum
உந்தன் சித்தம் போல்
unthan siththam pol

ஐயா உம் பாதம் என் தஞ்சமே
aiyaa um paatham en thanjamae
அனுதினம் ஓடி வந்தேன்
anuthinam oti vanthaen
ஆனந்தமே அதிசயமே
aananthamae athisayamae

எங்கே நான் போக உம் சித்தமோ
engae naan poka um siththamo
அங்கே நான் சென்றிடுவேன்
angae naan sentiduvaen
உம் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்பேன்
um naamaththil jeyam eduppaen

புதுப்பாடல் தந்து ஆசீர்வதியும்
puthuppaadal thanthu aaseervathiyum
பரவசமாகிடுவேன்
paravasamaakiduvaen
எக்காளம் நான் ஊதிடுவேன்
ekkaalam naan oothiduvaen

நிந்தைகள் நெருக்கம் துன்பங்களில்
ninthaikal nerukkam thunpangalil
துதி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
thuthi paati makilnthiruppaen
கிருபை ஒன்றே போதுமைய்யா – உம்
kirupai onte pothumaiyyaa – um

ஊரெல்லாம் செல்வேன் பறை சாற்றுவேன்
oorellaam selvaen parai saattuvaen
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
um naamam uyarththiduvaen
சாத்தான் கோட்டை தகர்த்திடுவேன்
saaththaan kottaை thakarththiduvaen

Naatha Um Thirukaarathil Song Meaning

Nata um Thirukaratil
I am the musical instrument
Use daily
As you wish

Lord, your feet are my refuge
I ran every day
Happiness is wonder

Where do you want me to go?
I will go there
I will triumph in your name

Blessings on the new song
I will be ecstatic
I will blow the trumpet

Reproaches are close to suffering
I would have enjoyed singing praises
Is grace alone enough – um

I will go to town and beat the drum
I will exalt your name
I will destroy Satan's fortress

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்