Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maranatha

மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா-4
வாஞ்சிக்கிறோம் வரவேற்கிறோம்
அழகான மணவாளனே
வாஞ்சிக்கிறோம் வரவேற்கிறோம்
மணவாட்டியாய் நாங்களே

1.ஜெபத்திற்கு ஜெயபதில் அளிப்பவரே
ஜெய பெலன் ஆனவரே
ஜெபத்தினை உகந்ததாய் ஏற்பவரே
ஜெய கிறிஸ்து எங்களுக்காய் ஜெபிப்பவரே
ஜெபத்தினை உகந்ததாய் ஏற்பவரே
ஜெய கிறிஸ்து எங்களுக்காய் ஜெயித்தவரே

2.நித்திய மாட்சிமை உடையவரே
நிகரில்லா நீதிபரரே
நீரே என் இரட்சிப்பின் வழியானீரே
நீதியின் உடன்படிக்கை காப்பவரே-2

3.திரு இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
திரு அப்பமானவரே
திரைசீலை இரண்டாக கிழித்தவரே
திரும்பவும் எங்களுக்காய் வருபவரே-2-மாரநாதா

Maranatha Lyrics in English

maaranaathaa Yesuvae vaarumaiyaa-4
vaanjikkirom varavaerkirom
alakaana manavaalanae
vaanjikkirom varavaerkirom
manavaattiyaay naangalae

1.jepaththirku jeyapathil alippavarae
jeya pelan aanavarae
jepaththinai ukanthathaay aerpavarae
jeya kiristhu engalukkaay jepippavarae
jepaththinai ukanthathaay aerpavarae
jeya kiristhu engalukkaay jeyiththavarae

2.niththiya maatchimai utaiyavarae
nikarillaa neethipararae
neerae en iratchippin valiyaaneerae
neethiyin udanpatikkai kaappavarae-2

3.thiru iraththam sinthi meettavarae
thiru appamaanavarae
thiraiseelai iranndaaka kiliththavarae
thirumpavum engalukkaay varupavarae-2-maaranaathaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Maranatha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Maranatha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா-4
maaranaathaa Yesuvae vaarumaiyaa-4
வாஞ்சிக்கிறோம் வரவேற்கிறோம்
vaanjikkirom varavaerkirom
அழகான மணவாளனே
alakaana manavaalanae
வாஞ்சிக்கிறோம் வரவேற்கிறோம்
vaanjikkirom varavaerkirom
மணவாட்டியாய் நாங்களே
manavaattiyaay naangalae

1.ஜெபத்திற்கு ஜெயபதில் அளிப்பவரே
1.jepaththirku jeyapathil alippavarae
ஜெய பெலன் ஆனவரே
jeya pelan aanavarae
ஜெபத்தினை உகந்ததாய் ஏற்பவரே
jepaththinai ukanthathaay aerpavarae
ஜெய கிறிஸ்து எங்களுக்காய் ஜெபிப்பவரே
jeya kiristhu engalukkaay jepippavarae
ஜெபத்தினை உகந்ததாய் ஏற்பவரே
jepaththinai ukanthathaay aerpavarae
ஜெய கிறிஸ்து எங்களுக்காய் ஜெயித்தவரே
jeya kiristhu engalukkaay jeyiththavarae

2.நித்திய மாட்சிமை உடையவரே
2.niththiya maatchimai utaiyavarae
நிகரில்லா நீதிபரரே
nikarillaa neethipararae
நீரே என் இரட்சிப்பின் வழியானீரே
neerae en iratchippin valiyaaneerae
நீதியின் உடன்படிக்கை காப்பவரே-2
neethiyin udanpatikkai kaappavarae-2

3.திரு இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
3.thiru iraththam sinthi meettavarae
திரு அப்பமானவரே
thiru appamaanavarae
திரைசீலை இரண்டாக கிழித்தவரே
thiraiseelai iranndaaka kiliththavarae
திரும்பவும் எங்களுக்காய் வருபவரே-2-மாரநாதா
thirumpavum engalukkaay varupavarae-2-maaranaathaa

தமிழ்