Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
கர்த்தரைத் துதித்து அவரின் நாமத்தை
பிரஸ்தாபமாக்குங்கள்
அவரின் செய்கைகளை என்றும்
பிரசித்தப்படுத்திடுங்கள்
அல்லேலூயா பாடிடுவேன்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரிப்பேன்
கர்த்தரே பெரியவர் அவர்
ஸ்தோத்திரிக்கப்படத்தக்கவர்
ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையைப் பாடி
விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்
கர்த்தரே வல்லவர்
செங்கடல்தனை பிளந்தவர் – அவர்
சொல்ல ஆகும் கட்டளையிட நிற்கும்
வல்லமை மிகுந்தவர்
கர்த்தர் நல்லவர்
நன்மையானதைச் செய்பவர்
அல்லேலூயா பாடி ஆனந்தமாய் கூடி
மகிமை செலுத்துவோம்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின் Lyrics in English
Kartharai Thuthiththu Avarin – karththaraith thuthiththu avarin
karththaraith thuthiththu avarin naamaththai
pirasthaapamaakkungal
avarin seykaikalai entum
pirasiththappaduththidungal
allaelooyaa paadiduvaen
allaelooyaa aarpparippaen
karththarae periyavar avar
sthoththirikkappadaththakkavar
janangalukkullae makimaiyaip paati
vivariththuch sollungalaen
karththarae vallavar
sengadalthanai pilanthavar – avar
solla aakum kattalaiyida nirkum
vallamai mikunthavar
karththar nallavar
nanmaiyaanathaich seypavar
allaelooyaa paati aananthamaay kooti
makimai seluththuvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின் PPT
Kartharai Thuthiththu Avarin PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Kartharai Thuthiththu Avarin – karththaraith thuthiththu avarin
கர்த்தரைத் துதித்து அவரின் நாமத்தை
karththaraith thuthiththu avarin naamaththai
பிரஸ்தாபமாக்குங்கள்
pirasthaapamaakkungal
அவரின் செய்கைகளை என்றும்
avarin seykaikalai entum
பிரசித்தப்படுத்திடுங்கள்
pirasiththappaduththidungal
அல்லேலூயா பாடிடுவேன்
allaelooyaa paadiduvaen
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரிப்பேன்
allaelooyaa aarpparippaen
கர்த்தரே பெரியவர் அவர்
karththarae periyavar avar
ஸ்தோத்திரிக்கப்படத்தக்கவர்
sthoththirikkappadaththakkavar
ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையைப் பாடி
janangalukkullae makimaiyaip paati
விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்
vivariththuch sollungalaen
கர்த்தரே வல்லவர்
karththarae vallavar
செங்கடல்தனை பிளந்தவர் – அவர்
sengadalthanai pilanthavar – avar
சொல்ல ஆகும் கட்டளையிட நிற்கும்
solla aakum kattalaiyida nirkum
வல்லமை மிகுந்தவர்
vallamai mikunthavar
கர்த்தர் நல்லவர்
karththar nallavar
நன்மையானதைச் செய்பவர்
nanmaiyaanathaich seypavar
அல்லேலூயா பாடி ஆனந்தமாய் கூடி
allaelooyaa paati aananthamaay kooti
மகிமை செலுத்துவோம்
makimai seluththuvom