Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeevane Nithiya Jeevane - ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

பல்லவி

ஜீவனே, நித்திய ஜீவனே
ஜீவனே பரமானந்த திவ்ய பாலனாகவந்த
ஜீவனே, நித்திய ஜீவனே

அனுபல்லவி

காவ தில் விளைந்த ஆதி ஏவை வினைதீர வந்த – ஜீவனே

சரணங்கள்

1.வல்லமை திரித்துவ தேவன், சொல்லரும் கிருபைப் பிரதாபன்
துல்லிபத்தின் ஞானதீபன்,நல்லவர்க்கருள் தயாபன்
அல்லிருள் போதே அடர் புல்லதின் மீதே வரல்
ஆன வான மோன ஞான நேசமே – ஜீவனே

2. நித்திய கிருபைப் பிரகாசன், அத்தனார்க் கொரே குமரேசன்
சத்திய வேதத்தின் வாசன், ஸ்துத்திய மிகுஞ் சருவேசன்
சித்திரச் சுதனே திரி தத்வ அற்புதனே பர
தேசு லாச நேச மேசியா வேந்தே- ஜீவனே

3.வானத்தைப் படைத்த கர்த்தர், ஞானத்தை உடைத்த நித்தர்
மேன்மை தேவத்துவ பரிசுத்தர், கானத்துற்றெமைக்கரிசித்தர்
மட்டளவறறோர் மாட்டுக் கொட்டிலுற்றோர் இன்று
வாழ்த்தி ஏற்றி போற்றி ஸ்தோத்திரஞ் சொல்வோம் – ஜீவனே

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே Lyrics in English

pallavi

jeevanae, niththiya jeevanae
jeevanae paramaanantha thivya paalanaakavantha
jeevanae, niththiya jeevanae

anupallavi

kaava thil vilaintha aathi aevai vinaitheera vantha – jeevanae

saranangal

1.vallamai thiriththuva thaevan, sollarum kirupaip pirathaapan
thullipaththin njaanatheepan,nallavarkkarul thayaapan
allirul pothae adar pullathin meethae varal
aana vaana mona njaana naesamae – jeevanae

2. niththiya kirupaip pirakaasan, aththanaark korae kumaraesan
saththiya vaethaththin vaasan, sthuththiya mikunj saruvaesan
siththirach suthanae thiri thathva arputhanae para
thaesu laasa naesa maesiyaa vaenthae- jeevanae

3.vaanaththaip pataiththa karththar, njaanaththai utaiththa niththar
maenmai thaevaththuva parisuththar, kaanaththuttemaikkarisiththar
mattalavararor maattuk kottiluttaோr intu
vaalththi aetti potti sthoththiranj solvom – jeevanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே PPT
Jeevane Nithiya Jeevane PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

ஜீவனே, நித்திய ஜீவனே
jeevanae, niththiya jeevanae
ஜீவனே பரமானந்த திவ்ய பாலனாகவந்த
jeevanae paramaanantha thivya paalanaakavantha
ஜீவனே, நித்திய ஜீவனே
jeevanae, niththiya jeevanae

அனுபல்லவி
anupallavi

காவ தில் விளைந்த ஆதி ஏவை வினைதீர வந்த – ஜீவனே
kaava thil vilaintha aathi aevai vinaitheera vantha – jeevanae

சரணங்கள்
saranangal

1.வல்லமை திரித்துவ தேவன், சொல்லரும் கிருபைப் பிரதாபன்
1.vallamai thiriththuva thaevan, sollarum kirupaip pirathaapan
துல்லிபத்தின் ஞானதீபன்,நல்லவர்க்கருள் தயாபன்
thullipaththin njaanatheepan,nallavarkkarul thayaapan
அல்லிருள் போதே அடர் புல்லதின் மீதே வரல்
allirul pothae adar pullathin meethae varal
ஆன வான மோன ஞான நேசமே – ஜீவனே
aana vaana mona njaana naesamae – jeevanae

2. நித்திய கிருபைப் பிரகாசன், அத்தனார்க் கொரே குமரேசன்
2. niththiya kirupaip pirakaasan, aththanaark korae kumaraesan
சத்திய வேதத்தின் வாசன், ஸ்துத்திய மிகுஞ் சருவேசன்
saththiya vaethaththin vaasan, sthuththiya mikunj saruvaesan
சித்திரச் சுதனே திரி தத்வ அற்புதனே பர
siththirach suthanae thiri thathva arputhanae para
தேசு லாச நேச மேசியா வேந்தே- ஜீவனே
thaesu laasa naesa maesiyaa vaenthae- jeevanae

3.வானத்தைப் படைத்த கர்த்தர், ஞானத்தை உடைத்த நித்தர்
3.vaanaththaip pataiththa karththar, njaanaththai utaiththa niththar
மேன்மை தேவத்துவ பரிசுத்தர், கானத்துற்றெமைக்கரிசித்தர்
maenmai thaevaththuva parisuththar, kaanaththuttemaikkarisiththar
மட்டளவறறோர் மாட்டுக் கொட்டிலுற்றோர் இன்று
mattalavararor maattuk kottiluttaோr intu
வாழ்த்தி ஏற்றி போற்றி ஸ்தோத்திரஞ் சொல்வோம் – ஜீவனே
vaalththi aetti potti sthoththiranj solvom – jeevanae

தமிழ்