ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண நாள்
இருவர் கூடும் பொன்னான நாள்
நண்பர்களும் உறவினர்களும்
வாழ்த்து கூறும் நன்னாள்(இந்நாள்)
ஆதாம் ஏவாள் சேர்த்த தேவன்
மணமகன் மணமகள் சேர்த்தருளும்
ஒருவர்க்கொருவர் உதவியாக
வாழ கிருபை செய்யும்
பூவும் மணமும் போல் வாழ்க
அன்பும் பண்பும் கொண்டு வாழ்க
இல்லற வாழ்வு இனிதே அமைய
இரங்கி கிருபை செய்யும்
ஞானமும் பெலனும் தந்தருளும்
பெயரும் புகழும் பெற்று வாழ
பாரில் இயேசுவின் ஒளியில் திகழ
பரமன் ஆசீர் தாரும்
Aananda Naal Ungal Lyrics in English
aanantha naal ungal kalyaana naal
iruvar koodum ponnaana naal
nannparkalum uravinarkalum
vaalththu koorum nannaal(innaal)
aathaam aevaal serththa thaevan
manamakan manamakal serththarulum
oruvarkkoruvar uthaviyaaka
vaala kirupai seyyum
poovum manamum pol vaalka
anpum pannpum konndu vaalka
illara vaalvu inithae amaiya
irangi kirupai seyyum
njaanamum pelanum thantharulum
peyarum pukalum pettu vaala
paaril Yesuvin oliyil thikala
paraman aaseer thaarum
PowerPoint Presentation Slides for the song Aananda Naal Ungal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aananda Naal Ungal – ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண நாள் PPT
Aananda Naal Ungal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண நாள்
aanantha naal ungal kalyaana naal
இருவர் கூடும் பொன்னான நாள்
iruvar koodum ponnaana naal
நண்பர்களும் உறவினர்களும்
nannparkalum uravinarkalum
வாழ்த்து கூறும் நன்னாள்(இந்நாள்)
vaalththu koorum nannaal(innaal)
ஆதாம் ஏவாள் சேர்த்த தேவன்
aathaam aevaal serththa thaevan
மணமகன் மணமகள் சேர்த்தருளும்
manamakan manamakal serththarulum
ஒருவர்க்கொருவர் உதவியாக
oruvarkkoruvar uthaviyaaka
வாழ கிருபை செய்யும்
vaala kirupai seyyum
பூவும் மணமும் போல் வாழ்க
poovum manamum pol vaalka
அன்பும் பண்பும் கொண்டு வாழ்க
anpum pannpum konndu vaalka
இல்லற வாழ்வு இனிதே அமைய
illara vaalvu inithae amaiya
இரங்கி கிருபை செய்யும்
irangi kirupai seyyum
ஞானமும் பெலனும் தந்தருளும்
njaanamum pelanum thantharulum
பெயரும் புகழும் பெற்று வாழ
peyarum pukalum pettu vaala
பாரில் இயேசுவின் ஒளியில் திகழ
paaril Yesuvin oliyil thikala
பரமன் ஆசீர் தாரும்
paraman aaseer thaarum
Aananda Naal Ungal Song Meaning
Ananda Nadi is your wedding day
A golden day when two meet
Friends and relatives
Greetings day (today)
God created Adam and Eve
The bride and groom join
Helping each other
Will grace to live
Live like a flower
Live with love and kindness
May the home life be pleasant
Will have mercy and grace
Wisdom, strength and grace
Live with name and fame
Shine in the light of Jesus at the bar
God bless you
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்