Full Screen ?
 

Imaipoluthum Ennai - இமைப்பொழுதும் என்னை கைவிடமாட்டீர்

Imaipoluthum Ennai
இமைப்பொழுதும் என்னை கைவிடமாட்டீர்
ஒரு நாளும் விட்டு விலகமாட்டார்
நீர் கைவிடா கன்மலையே
நித்தமும் காப்பவரே

நீரே என் அடைக்கலம்
என் கோட்டை என் கேடகம்
நான் நம்பும் தெய்வம் என்று சொல்லுவேன் (2)
வேடனுடைய கண்ணிக்கும்
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்க்கும்
தப்புவித்து சிறகால் மூடி மறைக்கிறீர் (2)

நீர் கைவிடா கன்மலையே
நித்தமும் காப்பவரே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் தாழ்ச்சியடையேனே
புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை மேய்க்கிறீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில் என்னை
கொண்டு போய்விடுகிறீர்
ஆத்துமாவை தேற்றி திருப்தியாய் நடத்துகிறீர்
நீர் கைவிடா கன்மலையே
நித்தமும் காப்பவரே

பயமில்லை பயமில்லை எந்தன் குடும்பம் உந்தன் கையில்
பயமில்லை பயமில்லை என் வாழ்க்கை உந்தன் கையில்

என்னை பலுகச் செய்வீர் பெருகச் செய்வீர்
நீண்ட ஆயுள் தந்து காப்பீர்
குடும்பத்தை பேழைக்குள் வைத்து காப்பாற்றுவீர் (2)

என் குடும்பத்தை வேலி அடைத்து காப்பாற்றுவீர்
குடும்பத்தை பேழைக்குள் வைத்து காப்பாற்றுவீர்
நீர் கைவிடா கன்மலையே
நித்தமும் காப்பவரே

Imaipoluthum Ennai Lyrics in English

Imaipoluthum Ennai
imaippoluthum ennai kaividamaattir
oru naalum vittu vilakamaattar
neer kaividaa kanmalaiyae
niththamum kaappavarae

neerae en ataikkalam
en kottaை en kaedakam
naan nampum theyvam entu solluvaen (2)
vaedanutaiya kannnnikkum
paalaakkum kollai Nnoykkum
thappuviththu sirakaal mooti maraikkireer (2)

neer kaividaa kanmalaiyae
niththamum kaappavarae

karththar en maeyppar naan thaalchchiyataiyaenae
pullulla idangalil ennai maeykkireer
amarntha thannnneeranntaiyil ennai
konndu poyvidukireer
aaththumaavai thaetti thirupthiyaay nadaththukireer
neer kaividaa kanmalaiyae
niththamum kaappavarae

payamillai payamillai enthan kudumpam unthan kaiyil
payamillai payamillai en vaalkkai unthan kaiyil

ennai palukach seyveer perukach seyveer
neennda aayul thanthu kaappeer
kudumpaththai paelaikkul vaiththu kaappaattuveer (2)

en kudumpaththai vaeli ataiththu kaappaattuveer
kudumpaththai paelaikkul vaiththu kaappaattuveer
neer kaividaa kanmalaiyae
niththamum kaappavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Imaipoluthum Ennai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Imaipoluthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை கைவிடமாட்டீர் PPT
Imaipoluthum Ennai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Imaipoluthum Ennai
Imaipoluthum Ennai
இமைப்பொழுதும் என்னை கைவிடமாட்டீர்
imaippoluthum ennai kaividamaattir
ஒரு நாளும் விட்டு விலகமாட்டார்
oru naalum vittu vilakamaattar
நீர் கைவிடா கன்மலையே
neer kaividaa kanmalaiyae
நித்தமும் காப்பவரே
niththamum kaappavarae

நீரே என் அடைக்கலம்
neerae en ataikkalam
என் கோட்டை என் கேடகம்
en kottaை en kaedakam
நான் நம்பும் தெய்வம் என்று சொல்லுவேன் (2)
naan nampum theyvam entu solluvaen (2)
வேடனுடைய கண்ணிக்கும்
vaedanutaiya kannnnikkum
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்க்கும்
paalaakkum kollai Nnoykkum
தப்புவித்து சிறகால் மூடி மறைக்கிறீர் (2)
thappuviththu sirakaal mooti maraikkireer (2)

நீர் கைவிடா கன்மலையே
neer kaividaa kanmalaiyae
நித்தமும் காப்பவரே
niththamum kaappavarae

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் தாழ்ச்சியடையேனே
karththar en maeyppar naan thaalchchiyataiyaenae
புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை மேய்க்கிறீர்
pullulla idangalil ennai maeykkireer
அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில் என்னை
amarntha thannnneeranntaiyil ennai
கொண்டு போய்விடுகிறீர்
konndu poyvidukireer
ஆத்துமாவை தேற்றி திருப்தியாய் நடத்துகிறீர்
aaththumaavai thaetti thirupthiyaay nadaththukireer
நீர் கைவிடா கன்மலையே
neer kaividaa kanmalaiyae
நித்தமும் காப்பவரே
niththamum kaappavarae

பயமில்லை பயமில்லை எந்தன் குடும்பம் உந்தன் கையில்
payamillai payamillai enthan kudumpam unthan kaiyil
பயமில்லை பயமில்லை என் வாழ்க்கை உந்தன் கையில்
payamillai payamillai en vaalkkai unthan kaiyil

என்னை பலுகச் செய்வீர் பெருகச் செய்வீர்
ennai palukach seyveer perukach seyveer
நீண்ட ஆயுள் தந்து காப்பீர்
neennda aayul thanthu kaappeer
குடும்பத்தை பேழைக்குள் வைத்து காப்பாற்றுவீர் (2)
kudumpaththai paelaikkul vaiththu kaappaattuveer (2)

என் குடும்பத்தை வேலி அடைத்து காப்பாற்றுவீர்
en kudumpaththai vaeli ataiththu kaappaattuveer
குடும்பத்தை பேழைக்குள் வைத்து காப்பாற்றுவீர்
kudumpaththai paelaikkul vaiththu kaappaattuveer
நீர் கைவிடா கன்மலையே
neer kaividaa kanmalaiyae
நித்தமும் காப்பவரே
niththamum kaappavarae

தமிழ்