Full Screen ?
 

En Snegame - என் ஸ்நேகமே என் தேவனே

En Snegame
என் ஸ்நேகமே என் தேவனே
என் ராஜனே என் இயேசுவே (2)
அநாதி ஸ்நேகமே அழைத்த ஸ்நேகமே
கரம் பிடித்த ஸ்நேகமே கைவிடா ஸ்நேகமே (2)

1. மாபாவி எனக்காய் சிலுவையில் மரித்தீர்
பரிசுத்தனாக்கிட உம் ஆவி தந்திட்டீர்
மாறிடா உம் சிநேகம் என்னை சுகமாகிற்று
உம் சேவைக்காய் நான் உயிர் வாழுவேன் – அநாதி ஸ்நேகமே

2. அநாதி ஸ்நேகத்தால் என்னை அணைத்துக்கொண்டீரே
உம் கிருபையால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
உம் சித்தம் போல் என்னை வனைந்து கொள்ளுமே
உமக்காகவே நான் உயிர் வாழுவேன் – என் சினேகமே

En Snegame Lyrics in English

En Snegame
en snaekamae en thaevanae
en raajanae en Yesuvae (2)
anaathi snaekamae alaiththa snaekamae
karam pitiththa snaekamae kaividaa snaekamae (2)

1. maapaavi enakkaay siluvaiyil mariththeer
parisuththanaakkida um aavi thanthittir
maaridaa um sinaekam ennai sukamaakittu
um sevaikkaay naan uyir vaaluvaen - anaathi snaekamae

2. anaathi snaekaththaal ennai annaiththukkonnteerae
um kirupaiyaal ennai uyarththi vaiththeerae
um siththam pol ennai vanainthu kollumae
umakkaakavae naan uyir vaaluvaen - en sinaekamae

PowerPoint Presentation Slides for the song En Snegame

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Snegame – என் ஸ்நேகமே என் தேவனே PPT
En Snegame PPT

Song Lyrics in Tamil & English

En Snegame
En Snegame
என் ஸ்நேகமே என் தேவனே
en snaekamae en thaevanae
என் ராஜனே என் இயேசுவே (2)
en raajanae en Yesuvae (2)
அநாதி ஸ்நேகமே அழைத்த ஸ்நேகமே
anaathi snaekamae alaiththa snaekamae
கரம் பிடித்த ஸ்நேகமே கைவிடா ஸ்நேகமே (2)
karam pitiththa snaekamae kaividaa snaekamae (2)

1. மாபாவி எனக்காய் சிலுவையில் மரித்தீர்
1. maapaavi enakkaay siluvaiyil mariththeer
பரிசுத்தனாக்கிட உம் ஆவி தந்திட்டீர்
parisuththanaakkida um aavi thanthittir
மாறிடா உம் சிநேகம் என்னை சுகமாகிற்று
maaridaa um sinaekam ennai sukamaakittu
உம் சேவைக்காய் நான் உயிர் வாழுவேன் – அநாதி ஸ்நேகமே
um sevaikkaay naan uyir vaaluvaen - anaathi snaekamae

2. அநாதி ஸ்நேகத்தால் என்னை அணைத்துக்கொண்டீரே
2. anaathi snaekaththaal ennai annaiththukkonnteerae
உம் கிருபையால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
um kirupaiyaal ennai uyarththi vaiththeerae
உம் சித்தம் போல் என்னை வனைந்து கொள்ளுமே
um siththam pol ennai vanainthu kollumae
உமக்காகவே நான் உயிர் வாழுவேன் – என் சினேகமே
umakkaakavae naan uyir vaaluvaen - en sinaekamae

தமிழ்