Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்