Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்