வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ