Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Aaviyanavare analay irangidume
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Naan unnai vittu vilaguvathillai
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Amaithiyan Naliravu Silent Night
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்