சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu