Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola