Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae –பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Krishthava Illarame Sirandhida
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்