Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
மகிழ்ந்து பாடுவேன்– Magilndhu Paaduven
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்– Yesuve Ummai Paduven
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்– En Nesarukku Puthu Paadal
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்– En Ullam Kavi Ontru Paadum
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
aarathanai kuriyavarae abishekea
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Karthar aavi ennil asaivaadida
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Mulluhalukkul roja malar neere
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Santhosam Santhosam Santhosame
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Santhosam santhosam santhosame
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Um naamathaal arputham seithir
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya