Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து