Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39