Total songs with the word தொடுவதில்ல : 16

இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae

Vasathiyaith Thaeti Ootaathae

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே

Vasathiyai Theydi Oodathey

Ariyanaiyil veetruiruppavarae

Vasathi thedi odathe

அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin

வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe

Umakkuthaan

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்