Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Aarathanai engal aayuthamaamae
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Ella Namathirkum Melana Nammam
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Ungal kural uyarthi padidungal
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Saambalukku Singaarathai Thanthar
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே