Total songs with the word துதிக்கிறோம் : 91

Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்

Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே

ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal

Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Paralogame Ummai Thuthi

Paralogamey Ummai Thuthippathaal

Paralogame Ummai Thuthipadhal

Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Enn Meetper En Nesar Sannithiyil

Oru Naalum Enai Maravaa

Niththam niththam ummai

Thuthikkirom Ummai Valla Pithave

Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae

Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae

Makizchiyodu thuthikiroam

appa naan ummai

Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae

Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae

Appaa Naan Ummaip Paarkkiraen

Appa Naan Ummai Parkkiraen

Thuthikkirom Ummai

Thuthikirom ummai

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Appa Naan Ummai Paarkiren

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

Aaradhanai – ஆராதனை

Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave

Ummai Nokki – உம்மை நோக்கிப்

Isravelin thuthigalukul vasam

Isravelin rajave en

Ummaith Thuthikkirom

Nandri nandri nandri endru

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

Unthan Naamam

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Unthan Naamam Magimai

Nandri endru sollugirom

Ummaith Thuthikkiroem

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

Oru naalum ennai marava

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

Kartharukul Kalikoornthu

Itho Manithargal Mathiyil

Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

En meetpar en nesar

Nandri Nandri Nandri Endru

Ippothum eppothum

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Nanri Enru Sollukiroem Natha

தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

Thai Madiyil Thavalugingra

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

Ippoethum Eppoethum

Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Thuthigalil vasam seiyum

Nanti Entu Sollukirom Naathaa

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

Thaai Madiyil Thavazhukinra

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Magilchiyodu thuthikkindrom

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று