Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye