Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Unthanin Paathathin Keelea –உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Padaithathellaam Thara Vandhom
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Belanilla nerathil pudhu belan
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே