கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்– Karthar Nammai Aasirvathippar
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu