Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Intu Varai Ennai Nadaththineer
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Poorana Alagullavare En Yesuve
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை