இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Karththar Naamam En Pukalitamae
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Karthar aavi ennil asaivaadida
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karthar En Meipperai Irukindrar
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Senaikalin Karththar Parisuththar
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Siluvayil thongum yesuvai paar
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Shehecheyanu | Blessing Begins
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Karther En Meiperai Irukindrare
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Thesathai suthntharikka purapadu
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
kai thatti paadi magilnthiruppom
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Karththar Naamam En Pugalidame
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Karththar Naamam En Pukalidamae
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Kartharai Nambinor Perupettror
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei