Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
If the spirit of the Lord is in my Soul
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
In Christ Alone My hope Is Found
We are not going under we are going over
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar