Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Engal thesathirku neer vendume
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah