Total songs with the word nindraal : 31

Christmas Endraal

Christmas Endraal

Kalangi nindra

Neer Mathram Illai Endraal

Neer mathram illai endraal

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Kadal Kadanthu Sendraalum

Pudhu Ennaiyaal

Ummai nambi vandhen Levi 3

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Podhum Podhum Sodhanaigal

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Yesuvae en yesuvae

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு