Total songs with the word muzhuvadhum : 22

Appaa Ennai Muzhuvathum

பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

Nandriyodu Naan Thuthi

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Engal thesathirku neer vendume