Total songs with the word dheivamay : 61

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Manamirangum Dheivam Yesu

Munnorin Deivamam– முன்னோரின் தெய்வமாம்

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Deivalayandanil Servom

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Parisutha Dhevame Parisuthar

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Elshaddai levi 4

Sugam Belan Enakkullae

Itho Manithargal Mathiyil

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Singasanathai Thedi

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Paaduvaen um pugazhai

Neer Enthan Yesu Rajave

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Thuthipaen – துதிப்பேன்

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த