Total songs with the word Vendam : 306

Pugalum Vendame Peyarum Vendame

Pugazhum vendame

Vendam Endru Verutha

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Veru Jenmam Venum

Veru Jenmam Venum Manam

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Ootra Pada Vendume

Ethu Vendum Sol

Alaiyinil Amaithi Vendum

Uppaga Vendum Naam

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Paadham Ondre Vendum

Ootra Pada Vendume

Paatham Ontre Vendum

Patham Ondre Vendum

Neer Vendum Yesuvae

Paatham Ondre Vendum

Nandri Sollida Vendum

Yaar vendum natha

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Urugayo Nenjame

Yaar Vendum Natha Neerallavo

Samathanam venduma

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Engal thesathirku neer vendume

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

Pallangal Ellam Nirambida Vendum

Sathiya Vedam Baktharin Geetham

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Thuthi Paaduvaai Nenjame

Vaetru Jenmam Vaenum

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

Nenjame Thalladi Nonthu

Poradum en nenjame

Thuthi paduvai nenjame

Nandri palli peedam

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

Paarvai Pera Vaendum

Nandriyal Nenjam Neraitheduthe

Urugaadho Nenjam Negiladho

Anjathiru Enn Nenjame

Yaar-Vaendum-Nadha

unga kiruabai vendumae

Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi

Poradum En Nenjame

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Vaeru Jenmam Vaenum,

Sathiya vedham bhaktharin

Nenjam gethsemaneku nee

Uruguayo nenjame nee

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Veda Puthagame Veda Puthagame

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Devan Varukinraar Vegam

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்

Belamulla Nagaramam Yesu Vandai

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Vesam Podum Manitha

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu

நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum

Deivanbin vellame thiru arul

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Urugatho Nenjam Avar Thane

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

Urugatho nenjam avar thaane

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Anbae Entranava En Ennam

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam

Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin

Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து

Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே

உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Neer phodhumae

Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை

Anandha Vazhvu Vendumentru

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Marida em manaesarae (Remix)

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Venmaiyum Sivappum Aanavare

Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்

En Nesarae Um Paadhathil

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்

Nalliraa Naeram Venpani Maayam

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Sathiya vedathai dinam thiyan

Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi

Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்

Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani

Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil

Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Valla Kirubai Nalla

Nenjamae, Kethsemanaekku

Urukaayo Nenjamae

Urukaayo Nenjamae

Urukaayo Nenjamae

Theyvanpin Vellamae

Theyvanpin Vellamae

Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா

Veppamigu Natkalile Acchamillaiye

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Sinthanaip padaathey Nenjamey

Thuthi Paaduvaay Nenjamae

Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan

Anjaathiru, En Nenjamae

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

Unthan aaviyai neer

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae

Ennamellam Ekkamellam

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae

Nenjamae Thallaati Nonthu

Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே

என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Mega Meethinil Vegamudan

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

Enthan Yesu Kai Vidamattar

Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb

Podhum Podhum Sodhanaigal

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

En Thedal Nee En Deivame

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

En meetpar uyirodu undu

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Parishudhan Mahonnatha Devan

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Deva undhan samugam

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Ungge aaviye Anupengge

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Innayolam Enne Nadathi

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Immattum Jeevan Thantha

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Lyrics 7