Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya