Total songs with the word Thuvakkam : 22

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Ungal Thukkam

Thukkam Kondada Vaarume

Thukkam Kontaata Vaarumae

Ungal thukkam sandosamai

Thukkam Konndaada Vaarumae

Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Neer phodhumae

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Lyrics 7

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை