Total songs with the word Therindhu : 38

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Uraivitamaay Therinthu

uraividamai therinthu kondu

Uraividamai Therinthu Kondu

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Neer ennai therinthukondir

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Aarathika therinthedutheer

Kannukulae Kaneer

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Podhum Podhum Sodhanaigal

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana