Total songs with the word Theengai : 19

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Yakob Ennum Siru Poochiye

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Kirupai Purinthenai Aal Nee

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana