Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi