Total songs with the word Neekidum : 30

Soervaana Aaviyai Neekkum

Sorvaana Aaviyai Neekkum

Irul Neekum Or Natchathram

Sorvana Aaviyai Neekum

Sorvana aaviyai neekum

Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்

Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட

காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai

Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Retham Jeyam

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Yesu pirandharae enthan

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Marida em manaesarae (Remix)

Maarida Em Maa Nesare

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே