Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா