Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Karthavin Janame Kaiththaalamudane